1. Giá menu chưa bao gồm VAT. Nhà hàng luôn thu 10% VAT & chỉ xuất hóa đơn trong ngày.
2. Thời gian bán:
- Từ 10h30-20h30 vào các ngày trong tuần T2-CN.
3. Địa chỉ sử dụng sản phẩm: King BBQ Buffet – SC Vivo City, SC Vivo City, Tầng 4, Gian hàng 04-05B, Khu Đô Thị Mới Nam Sài Gòn, 1058 ĐL Nguyễn văn Linh, P. Tân Phong, Q. 7, TP.HCM.
4. Quy định về Thời gian đặt chỗ trước:
- Thời gian đặt chỗ trước tối thiểu: 120 phút.
5. Quy định về Thời gian giữ chỗ tối đa:
- Thời gian nhà hàng giữ chỗ tối đa: 15 phút.
6. Quy định giá buffet:
- Quy định giá buffet trẻ em:
1. Quy định về đặt cọc: Có, cụ thể như sau:
- Đoàn khách từ 20 người lớn trở lên, đặt cọc 30% giá trị hóa đơn tạm tính.
2. Quy định về ưu đãi: Có, cụ thể như sau:
- Ưu đãi không áp dụng các ngày: Tháng 1 (ngày 1), Tháng 2 (ngày 14), Tháng 3 (ngày 8), Tháng 4 (ngày 30), Tháng 5 (ngày 1), Tháng 6 (ngày 1), Tháng 9 (Từ 1/9 - hết 4/9), Tháng 10 (ngày 20), Tháng 11 (ngày 20), Tháng 12 (ngày 24, 25, 31), Âm lịch (ngày 10/3 & từ 25/12 - Hết 4/1 Tết nguyên đán).
- Ưu đãi không áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác tại nhà hàng.
3. Quy định về thời gian nhận khách PasGo
- Nhà hàng luôn nhận khách PasGo.
4. Quy định về Thời gian đặt chỗ trước: Có, cụ thể như sau:
- Thời gian đặt chỗ trước tối thiểu: 120 phút.
5. Quy định về Thời gian giữ chỗ tối đa: Có, cụ thể như sau:
- Thời gian nhà hàng giữ chỗ tối đa: 15 phút.
6. Quy định về số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn: Có, cụ thể như sau:
- Số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn: từ 02 người lớn trở lên
7. Quy định về Hoá đơn: Có, cụ thể như sau:
- Hoá đơn VAT: Nhà hàng luôn thu 10% VAT & chỉ xuất hóa đơn trong ngày.
- Hoá đơn trực tiếp: Nhà hàng không xuất hóa đơn trực tiếp.
8. Quy định về Phí phục vụ: Không quy định
9. Quy định về phí mang đồ vào: Có, cụ thể như sau:
- Rượu :
+ Dưới 360ml : 100.000vnđ
+ Từ 361ml-720ml : 200.000vnđ
+ Từ 721ml - 750ml : 300.000vnđ
+ Từ 751ml - 1799ml : 400.000vnđ
+ Trên 1800ml : 600.000vnđ
- Bia : 20.000vnđ /chai/lon
- Nước ngọt /nước suối : 10.000vnđ/chai/lon