1. Quy định phòng riêng:
- Phòng riêng 1: Miễn phí cho đoàn 10 người.
- Phòng riêng 2: Miễn phí cho đoàn từ 30-35 người.
*Lưu ý: Nhà hàng chỉ nhận phòng riêng khi đủ số lượng người.
2. Thời gian bán:
- Từ 10h00-16h00 các ngày trong tuần từ T2-CN.
- Từ 18h00-21h00 các ngày Mùng 1, 14, 15, 30 (29 với tháng thiếu).
3. Giá menu chưa bao gồm VAT & phí dịch vụ. Nhà hàng luôn thu 10% VAT & 5% phí dịch vụ.
4. Quy định về Thời gian giữ chỗ tối đa:
- Thời gian nhà hàng giữ chỗ tối đa: 30 phút.
5. Quy định phí mang đồ vào:
- Nhà hàng quy định không mang thức ăn, thức uống từ ngoài vào.
6. Quy định đặt cọc:
- Khách hàng đặt món trước đặt cọc: tối thiểu 500.000vnđ
1. Quy định về đặt cọc: Có, cụ thể như sau:
- Khách hàng đặt món trước đặt cọc: tối thiểu 500.000vnđ
2. Quy định về ưu đãi: Có, cụ thể như sau:
- Ưu đãi không áp dụng các ngày: Âm Lịch hàng tháng (Mùng 1, 14,15,30 (29 với tháng thiếu) + Tháng 1 ( Ngày 1, ); Tháng 2 (từ ngày 9 -14); Tháng 3 (Ngày 8); Tháng 4 (Ngày 30); Tháng 5 (Ngày 1); Tháng 9 (Ngày 2); Tháng 10 (Ngày 20); Tháng 11 (Ngày 18, 19 và 20), Tháng 12 (Ngày 24, 25, 31), 10/3 Âm Lịch. Tháng 7 Âm Lịch (hàng năm).
3. Quy định về thời gian nhận khách PasGo
- Nhà hàng phục vụ Buổi trưa cả tuần
- Buổi tối nhà hàng chỉ phục vụ các ngày Mùng 1, 14,15,30 (29 với tháng thiếu)
4. Quy định về Thời gian đặt chỗ trước: Không quy định
- Lưu ý: Quý khách nên đặt chỗ trước 30 phút để được phục vụ tốt nhất.
5. Quy định về Thời gian giữ chỗ tối đa: Có, cụ thể như sau:
- Thời gian giữ chỗ tối đa: 30 phút.
6. Quy định về số khách tối thiểu trên mỗi lượt đặt bàn
- Thông tin chưa được cập nhật, vui lòng liên hệ để biết chi tiết.
7. Quy định về Hoá đơn: Có, cụ thể như sau:
- Hoá đơn VAT: Nhà hàng luôn thu 10%VAT
- Hoá đơn trực tiếp: Nhà hàng không xuất hóa đơn trực tiếp.
8. Quy định Phí phòng riêng: Có, cụ thể như sau:
- Phí phòng riêng: Miễn phí
*Lưu ý: Áp dụng khi khách hàng đi đủ số lượng người.
9. Quy định về Phí phục vụ: Có, cụ thể như sau:
- Phí phục vụ: 5% Tổng hóa đơn.10. Quy định về phí mang đồ vào: Có, cụ thể như sau:
- Khách hàng không mang đồ ăn, đồ uống vào nhà hàng.