26/06/2020
Nhà hàng Lẩu Nấm Chay An Nhiên - Hãy một lần ghé về An Nhiên, các thực khách sẽ lạc bước vào một thế giới khác – thế giới của cảm xúc đang có ưu đãi hấp dẫn khi đặt bàn qua PasGo – Tổng đài (+84) 19006005. Xem ngay!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Ưu đãi hấp dẫn. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Trong cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay, khi mà cuộc sống đã trở nên quá đủ đầy, con người ta đang có xu hướng quan tâm nhiều hơn tới các lối sống lành mạnh, có lợi cho sức khoẻ. Và cũng chính từ đó, việc ăn chay đang dần trở thành một trào lưu, một lối sống với sức phát triển vô cùng mạnh mẽ. Kết hợp nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá từ nấm và chế độ dùng bữa chay, góp phần nâng cao đời sống xã hội và trong xu hướng mới, Lẩu Nấm Chay An Nhiên được khai trương trong mùa Vu Lan 2009.
“Hãy một lần ghé về An Nhiên, các thực khách sẽ lạc bước vào một thế giới khác – thế giới của cảm xúc”. Đây là lời giới thiệu của người sáng lập An Nhiên trên trang chủ của thương hiệu này. Khi đến với nhà hàng chay An Nhiên, dù rằng thực khách có thể hơi bất ngờ trước menu phong phú và đa dạng nơi này, nhưng đừng ngần ngại mà hãy gọi thử một vài món nấm trong thực đơn nhà hàng nghen!
Hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc về cái tên An Nhiên phải không? Với cách đặt tên đó, chủ quán không chỉ muốn nhắc đến các món ăn chay nhẹ, thanh mà còn là không gian an nhiên, tự tại, bình thản của nhà hàng. Đúng như tên gọi của mình, “linh hồn” của lẩu nấm chay An Nhiên chính là những món nấm được chế biến từ các nguyên liệu quen thuộc nhưng lại mang hương vị mới mẻ và vẻ ngoài khác biệt.
Nguyên liệu phổ biến nhất nhà hàng thường sử dụng là các loại nấm: nấm đông cô, nấm rơm, nấm bào ngư, nấm kim châm… để nấu các món lẩu nấm, lẩu gà tiềm nấm chay, lẩu nấm, cháo… Ngoài món lẩu nấm An Nhiên nhà hàng này còn có lẩu mắm chay, chả giò, chả cá Lã Vọng chay và đặc biệt là phở chay. Hỏi về bí quyết nấu ngon các món chay, đầu bếp nhà hàng cho biết An Nhiên hoàn toàn sử dụng thực phẩm thiên nhiên, không sử dụng bột ngọt, nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe cho mọi người.
Một trong những khách quen của nhà hàng chay An Nhiên là giáo sư Trần Văn Khê. Mỗi lần ghé thăm, ông đều ngồi lại trò chuyện về văn hóa ẩm thực, âm nhạc, văn hóa vùng miền với những khách tình cờ có duyên gặp. Ông “ưu ái” nhà hàng không chỉ bởi món ăn ngon mà còn là sự kỳ công của chủ quán trong từng cách bày trí sao cho hài hòa về màu sắc, hình dáng từ món ăn đến bàn ghế, chén đũa.
Nhà hàng còn có cả một kệ sách về Phật học và ẩm thực chay để thực khách có thể đọc và chiêm nghiệm về đạo – đời. Với tông màu nâu đen trầm ấm làm chủ đạo, nhà hàng chay An Nhiên không chỉ là nơi thưởng thức ẩm thực mà còn mang đến cho thực khách cảm giác thư giãn nhẹ nhàng. Còn gì thú vị hơn khi vào chiều cuối tuần, dừng chân ở An Nhiên, nghe những bản độc tấu đàn tranh, sáo trúc, thưởng thức các món ăn chay ngon lành, bỗng dưng thấy lòng mình thật thanh tịnh…
Giữa những ồn ào, náo nhiệt của mảnh đất Sài Thành chẳng lúc nào bớt tấp nập, lẩu nấm chay An Nhiên tựa như một nốt nhạc trầm giữa một bản nhạc đầy sôi nổi. Nếu có dịp ghé thăm nơi đây, thực khách sẽ có cảm giác như tìm được một chốn về an bình để thưởng thức những món ăn thanh đạm, tinh tế. Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ nhà hàng bạn nha!
Ngày cập nhật: 26/06/2020