14/02/2022
Nhà hàng Sumo Yakiniku HCM là điểm đến thú vị dành cho tình thân hữu, gia đình.. và đúng như tên gọi của mình, với Yakiniku thực khách sẽ được trải nghiệm cảm giác ăn tới no như một Sumo đang có ưu đãi hấp dẫn khi đặt bàn qua PasGo – Tổng đài (+84) 19006005. Xem ngay!
Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Tạm dừng nhận khách. Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.
Được mở ra năm 2010, chuỗi nhà hàng Nướng & Lẩu Nhật Bản Sumo Yakiniku đã thành công trong việc tạo dựng nên một chuẩn mực mới cho ẩm thực cao cấp tại Việt Nam. Nét độc đáo riêng của Sumo Yakiniku thể hiện qua cách chế biến thức ăn, nướng trực tiếp trên lửa và không khói.
Nướng được coi là cách chế biến mang tới hương vị quyến rũ, và Yakiniku chính là nghệ thuật nướng đẳng cấp của đất nước mặt trời mọc. Yakiniku sử dụng nguyên liệu chính là thịt với hình thức nướng tại bàn như ở Sumo Yakiniku. Bí mật của Yakiniku có thể tóm tắt ở bốn yếu tố: Kỹ thuật ướp, phương pháp chế biến nước sốt, sự tỉ mỉ trong kỹ thuật chế biến thịt và lựa chọn thịt nướng
Mỗi lát thịt nướng có độ dày đúng chuẩn, chỉ 0,5 cm và rộng khoảng 4cm để không chỉ vừa miệng mà chỉ cần nướng mỗi mặt một lần là vừa chín tới, ngọt, mềm, thơm và ứa nước. Ngoài ra, thịt còn được ướp gia vị đúng chuẩn để giữ hương vị tự nhiên. Các loại gia vị dùng để tẩm ướp được chế biến hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Các loại sốt ướp đặc biệt gồm: Goma - sốt tương bùi vị mè đen và mè trắng; Tare - sốt tương ngọt thơm vị táo, lê; Shoyu - sốt tương đen truyền thống thơm vị tỏi, gừng; Chiri - sốt ớt cay nồng ấm từ Nhật Bản .
Các nguyên liệu nướng đều được chế biến và tẩm ướp từ những nguyên liệu cao cấp của Nhật Bản
Sở dĩ Sumo BBQ thuyết phục được thực khách trước hết là nhờ vào nguồn thực phẩm tươi tuyển chọn chất lượng. Bếp trưởng của Sumo Yakiniku cho biết “ việc giữ được sự tươi mới củ thực phẩm được coi là điều kiện tiên quyết của Yakiniku. Vì vậy, Sumo BBQ hoàn toàn không sử dụng thực phẩm đông lạnh. Đối với các thực phẩm bắt buộc phải nhập khẩu, nhà hàng tuân thủ đúng theo quy trình chọn lọc và bảo quản đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế”.
Thưởng thức Yakiniku tại Sumo Yakiniku, thực khách có thể sử dụng các loại thịt bò, các loại gia cầm…thậm chí cả hải sản làm nguyên liệu chính. Tuy nhiên, rất ít thực khách bỏ qua món thịt bò. Đây được coi là “đặc sản” và thương hiệu của Sumo Yakiniku. Có nguồn gốc 100% từ Mỹ và Australia, thịt bò của Sumo Yakiniku không giống với các loại thịt bò Việt là có màu đỏ, nướng lên thường dai mà độc đáo từ màu sắc, kích thước, hương vị thơm ngon cho đến độ mềm ngọt khác biệt.
Từng lát thịt tươi ngon được thái vừa miệng ăn và không bị khô sau khi nướng, giúp người dùng cảm nhận rõ được vị ngọt thơm, mềm
Vẫn sử dụng bí quyết ướp gia vị làm từ tự nhiên Yakiniku truyền thống, Sumo Yainiku có sự đặc biệt ở việc thịt nướng chỉ chấm với nước chấm Hon Dashi (được làm từ rong biển và cá Ngừ). Đây là loại nước sốt được thực khách ưa chuộng nhất khi nhắc tới Yakiniku với vị ngọt, thanh, thơm và ngậy có tác dụng kích thích vị giác của người ăn.
Trước khi thưởng thức các món nướng, bạn có thể khai vị với đủ loại món như kim chi bạch tuộc, đậu nành Nhật, salad khoai tây chiên giòn, tempura, sushi. Bữa ăn của bạn sẽ trọn vẹn hơn khi cùng thưởng thức phần lẩu Chanko với nước dùng tinh khiết dịu nhẹ.
Bạn đã từng nghe qua kim chi bạch tuộc chưa?
Nói đến ẩm thực Nhật Bản hẳn không thể thiếu được sushi – ông hoàng của ẩm thực xứ Phù Tang
Cho miếng tempura ngập vào nước chấm, thưởng thức ngay để miếng ăn có độ giòn nhẹ thanh tao vốn có
Mì xào Yakisoba với hương thơm quyến rũ, sợi mì dai kết hợp cùng vị ngọt của thịt gà và thanh mát của rau củ
Một nồi lẩu Chanko ấm nồng vị giác
Bên cạnh hoa anh đào và núi Phú Sĩ thi chàng đô vật Sumo và cá chép koi đầy màu sắc cũng là nhưng hình ảnh đặc trưng và sống động của xứ Phù Tang, Sumo và koi được lấy làm hình ảnh trang trí trong nhà hàng Sumo Yakiniku với kiến trúc thuần Nhật. Đó là một không gian hiện đại nhưng vẫn đầy ắp không khí Nhật, tinh thần Nhật: màu đen trên trang phục Kimono cổ truyền của nam giới Nhật là màu chủ đạo của Sumo Yakiniku: kính Laminate đen, sàn gạch đen, ghế ngồi bọc da màu đem, tủ kệ gỗ màu sẫm tối, những chiến máng đèn treo phía trên các bàn ă và cả chén, đĩa, đũa của thực khách cũng cùng màu.
Dù nhà hàng có lúc đông khách, lại ăn nướng tại bàn nhưng không gian nội thất không đem lại cảm giác nóng bức
Bàn ghế nhiều dạng bố trí theo hệ thống hút khói âm sàn bao gồm ghế băng sát tường, bộ bàn ghế băng sáu chỗ và bàn ghế đơn
Nhấn nhá cho bức vẽ sumo và cá koi trên vách ấy là hệ thống đèn chiếu sáng bên trong và các điểm chiếu sáng rải rác trên trần thạch cao trắng cung cấp cho không gian chung và lối đi
Tất các các món nướng ở đây đều được nướng trực tiếp trên lửa mà không hề có khỏi, thật là thích đúng không?
Triết lí của hệ thống Sumo Yakiniku là tạo ra những địa điểm ăn uống , giải trí để thực khách có thể quây quần cùng gia đình, bạn bè và tận hưởng niềm vui trong cuộc sống
Còn bạn thì sao, bạn đã đến với Sumo Yakiniku chưa?
Một không gian ẩm thực “ngon“ mắt và no bụng. Một không gian ấm cúng bên những người thân yêu và dịp cuối tuần thong thả. Tuy không phải nhà hàng duy nhất phục vụ các món nướng Nhật Bản, nhưng Sumo Yakiniku đã chinh phục hầu hết thực khách bằng “chất” riêng của mình. Đừng quên đặt bàn qua PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất từ nhà hàng bạn nha!
Ngày cập nhật: 14/02/2022