Chuỗi nhà hàng Sushi Kei Hà Nội - Món ngon đến từ Nhật Bản

Ngày cập nhật:29/04/2021

Sushi Kei từ lâu đã trở thành địa chỉ quen của nhiều thực khách yêu ẩm thực Nhật. Nhà hàng sở hữu thực đơn ấn tượng với gần 200 món ăn đặc trưng như sushi, sashimi, các món nóng, món ăn chơi và rất nhiều món lẩu độc đáo... cùng với không gian ấm áp đậm chất Nhật Bản. Cùng PasGo khám phá ngay nhé!

3
200 - 300K/người
29.9K
4.3
Đặt bàn giữ chỗ
29/04/2021
Sushi Kei AEON Mall Long Biên
Đặt bàn giữ chỗ

Sushi Kei - Aeon Mall Long Biên

27 Cổ Linh, Tầng 3, TTTM Aeon Mall Long Biên, Q.Long Biên
Gọi món Nhật Bản
Mục lục

Ưu đãi khi đặt chỗ qua PasGo Đặt bàn giữ chỗ . Để xem chi tiết mời bạn chọn một nhà hàng cụ thể. Để đặt chỗ bạn có thể điền thông tin và đặt trực tuyến, hoặc gọi tới Tổng đài 19006005.

Thuộc chuỗi thương hiệu nhà hàng ẩm thực nổi tiếng của Redsun cùng với King BBQ, Seoul Garden, ThaiExpress, Hotpot Story… Sushi Kei là địa chỉ quen thuộc của thực khách yêu thích món Nhật. Điều đặc biệt khiến Sushi Kei khác biệt với những nhà hàng Nhật Bản khác đó chính là sự đa dạng, phong phú của thực đơn cho đến không gian bài trí khiến thực khách tưởng như đang thưởng thức ẩm thực ngay tại đất nước này.

Nhà hàng Sushi Kei – Nhà hàng chuyên ẩm thực Nhật Bản 

Người Nhật thưởng thức món ăn không chỉ bằng vị giác mà còn cả thị giác

Việc bài trí thức ăn với người Nhật rất được chú trọng. Bên cạnh đó còn là sự tinh tế trong việc sử dụng các dụng cụ để ăn và bày thức ăn. Tính thẩm mỹ, sự tinh tế là một yếu tố quan trọng đưa nghệ thuật ẩm thực trở thành một tinh hoa văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

Điểm độc đáo khiến Sushi Kei khác biệt với những nhà hàng Nhật khác chính là sự đa dạng và tinh tế của thực đơn gần 200 món và không gian nhà hàng. Nhà hàng có nhiều món nóng, salad đặc trưng như bánh xèo hải sản, râu mực xào tỏi hay các món ăn chơi như cơm nướng kiểu Nhật trứng cá cay, salad hải sản, salad củ cải trắng và trứng cá cay... quyến rũ vị giác của mỗi thực khách.

Kế thừa tinh hoa ẩm thực Nhật, những món ăn tại Sushi Kei không lạm dụng quá nhiều gia vị, mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn

Ngoài 2 loại nước lẩu truyền thống là Shabu Shabu và Sukiyaki, nhà hàng còn có nước lẩu Miso Nabe, Yose Nabe, Chanko. Mỗi loại lẩu sẽ ăn kèm với một loại nước chấm riêng độc đáo. Tất cả đều được chế biến từ nguồn nguyên liệu hải sản quý hiếm, chất lượng cao được nhập khẩu và tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo mang đến cho thực khách hương vị thuần Nhật Bản.

Lẩu khô Sukiyaki

Lẩu Chanko - món lẩu nhất định phải thử khi đến Sushi Kei

Nhắc đến Sushi Kei làm sao có thể bỏ qua Sushi và Sashimi – hai cái tên đã đưa ẩm thực Nhật ra toàn thế giới. Nếu Sushi được coi là “ông hoàng” của ẩm thực của Nhật Bản thì Sashimi đâu khác nào một bà “hoàng hậu” kiều diễm. Nếu Sushi là cả một “bộ môn nghệ thuật” về cách thức chế biến, cách thưởng thức thì Sashimi cũng chẳng kém cạnh “người bạn đồng hương của mình” về bất cứ điểm nào từ hương vị, màu sắc tới cách chế biến đa dạng

Sushi ăn ngon nhất khi dùng kèm với nước tương, mù tạt và gừng ngâm chua

Hãy nếm thử Sashimi cá hồi (Sake Sashimi), Sashimi cá trích ép trứng (Komochi nishin Sashimi), Sushi tổng hợp (Sushi ume), Sashimi ba loại (Sanshu Sashimi),… chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Thưởng thức Sushi và Sashimi đâu chỉ đơn thuần là cầm đũa và ăn đâu, mà còn hơn cả thế bởi thực khách còn được chiêm ngưỡng “bức tranh” về ẩm thực mà các đầu bếp của nhà hàng kỳ công tạo nên. Thực khách không khỏi băn khoăn, lo lắng vì sợ chỉ vì một gắp đũa thôi có thể phá hỏng bức tranh đầy màu sắc ấy, những lại chẳng thể cưỡng nổi sự kích thích của vị giác đang lên đến tột cùng.

Sashimi – Đỉnh cao của sự tinh tế trong ẩm thực Nhật

Bếp trưởng của nhà hàng với hơn 30 năm kinh nghiệm bếp Nhật đã chọn Sushi Kei là điểm đến tiếp theo trên hành trình đưa tinh hoa ẩm thực Nhật Bản lan tỏa khắp châu Á. Từ Nhật Bản đến Đài Loan, Trung Quốc, Hồng Kông,… món ăn của bếp trưởng Nhà hàng chinh phục cả vị giác, thị giác, khứu giác và xúc giác - bởi hương vị tinh khiết thuần Nhật Bản, bày trí tỉ mỉ, tinh tế và gói trọn cả tình yêu với nghề của người nấu.

Bếp trưởng nhà hàng sẽ giới thiệu với thực khách Việt Nam những món ăn tinh túy nhất của nền ẩm thực xứ Hoa Anh Đào

Tại Sushi Kei, “Ăn ngon vì sức khỏe” - quy tắc nấu nướng của người Nhật được tuân thủ tuyệt đối - chế biến món ăn hạn chế sử dụng đường và không sử dụng các gia vị hóa học mà chú trọng vào việc làm nổi bật sự tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của thực phẩm. Đội ngũ đầu bếp Sushi Kei đã xây dựng một hệ thống kiểm soát chất lượng và an toàn thực phẩm rất nghiêm ngặt, quy trình trình chế biến cũng được áp dụng các nguyên tắc thân thiện với môi trường.

Chất lượng của nguyên liệu là yếu tố then chốt hàng đầu

Nhà hàng Sushi Kei – Không gian với những dấu ấn mang tên Nhật Bản

Không gian thưởng thức cũng là điều thôi thúc những ai đã một lần đến với Sushi Kei đều muốn quay lại bởi cái nét rất Nhật hiếm có ở Hà Nội.

Tuy mang đậm dấu ấn Nhật Bản từ những vật dụng nhỏ như đôi đũa, chiếc bát,… đều khiến cho thực khách có những trải nghiệm chân thật nhất đến từ đất nước Mặt Trời Mọc, nhưng nhà hàng Sushi Kei lại có cung cách phục vụ theo phong cách hiện đại chứ không quá cầu kỳ và rườm rà theo kiểu nhà hàng Nhật truyền thống, mang lại sự thoải mái và dễ chịu cho mỗi thực khách dùng bữa tại đây.

Những chiếc đèn được thiết kế nhằm tập trung tối đa ánh sáng vừa làm nổi bật các món ăn Nhật Bản lại vừa tạo không khí ấm áp, thân mật


Không gian ấm áp, vừa đủ độ mở, thoáng nhưng cũng vừa đủ độ riêng tư, yên tĩnh và không kém phần sang trọng

Chưa nói đến sức hấp dẫn của các món ăn, không gian thưởng thức cũng mang lại dấu ấn rất đặc trưng của đất nước Nhật Bản . Quầy bar sang trọng tạo sự thoải mái cho khách hàng vừa ăn, vừa thưởng thức rượu sake. Nhân viên của nhà hàng sẽ nhiệt tình hướng dẫn khách cách thưởng thức các món ăn sao cho đúng điệu Nhật Bản nhất.

Sushi Kei sẽ là địa điểm thích hợp cho các gia đình, bạn bè, nhóm đồng nghiệp tụ tập, ăn uống trải nghiệm cảm giác một Nhật Bản thu nhỏ ngay giữa trung tâm Hà Nội

Món Nhật ngày nay không có gì là quá lạ lẫm với người Việt, thậm chí chỉ vài nghìn, vài chục nghìn bạn cũng có thể mua cho mình những miếng Sushi, bát mỳ soba,… vừa đủ ấm lòng. Nhưng những điều ấy làm sao khiến bạn thưởng thức trọn vẹn những gì gọi là tinh túy trong ẩm thực Nhật. Bởi ẩm thực Nhât đâu chỉ đơn giản là làm theo kiểu “công nghiệp” là có thể tạo ra được. Mỗi món ăn dù chỉ nhỏ bé như miếng Sushi, Sashimi, nhưng đâu nhiều người biết được, chứa chan trong đó là cả một tâm hồn Nhật, một sự tinh tế, một tình yêu, và cả một sự kỳ công của người đầu bếp gửi gắm vào.

Bạn muốn thưởng thức những hương vị thuần Nhật ấy, thì hãy đến với Sushi Kei. Tại đó, bạn sẽ dường như cảm nhận được mình đang ngồi tại một nhà hàng nào đó tại nước Nhật xa xôi chứ đâu phải là giữa lòng Hà thành này đâu.

Sushi Kei luôn dành cho thực khách những ưu đãi hấp dẫn nhất, đặc biệt khi bạn đặt bàn qua PasGo - Mạng lưới nhà hàng ngon.

Địa chỉ các chi nhánh:

1. Nhà hàng Sushi Kei Aeon Mall Long Biên: Tầng 3, TTTM Aeon Mall Long Biên, số 27 đường Cổ Linh, Phường Long Biên, Quận Long Biên, Hà Nội

2. Nhà hàng Sushi Kei The Artemis: Tầng 4 TTTM The Artemis, Số 03 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Thượng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

3. Nhà hàng Sushi Kei Lotte Center: Tầng 3, TTTM Lotte Department Store, Số 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

4. Nhà hàng Sushi Kei Nguyễn Chí Thanh: Tòa nhà M3 - M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tác giả:Hồng Ngọc - PasGo Team

Ngày cập nhật: 29/04/2021


Hướng dẫn đặt bàn nhận ưu đãi


Xem chi tiết hướng dẫn tại đây

hướng dẫn đặt bàn

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0