Đôi nét về PasGo

Giải pháp kinh doanh PasGo là một giải pháp ứng dụng CNTT để tạo ra kết nối thông minh giữa người dùng và nhà cung cấp một cách nhanh chóng, đơn giản, trực tiếp và hai chiều. Nó giúp tối ưu hóa tài nguyên và nhu cầu mỗi bên dựa trên công nghệ phần mềm, định vị, kết nối internet, bản đồ số, thói quen “cuộc sống smartphone”,...! Do vậy, những nhà sáng lập và cộng sự mong muốn PasGo sẽ phát triển như là một giải pháp kinh doanh mang giá trị xã hội cao!

Đối tác PasGo mong muốn được Hợp tác?

Là giải pháp đặt chỗ thông minh, PasGo giúp người dùng tìm ra “chỗ” phù hợp gần nhất, vì vậy PasGo mong muốn được hợp tác với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để cung cấp dịch vụ cho người dùng thông qua cách thức đặt chỗ trước.

Chúng tôi tin rằng các lĩnh vực dịch vụ sau là rất thích hợp:

  • Nhà hàng: cần đặt bàn trước, đặt bàn online tạo ra sự chủ động cho nhà hàng, PasGo thích hợp cả với nhà hàng đã đông khách hoặc vắng khách vì PasGo hoạt động như một công cụ đặt chỗ nhà hàng trước, giao tiếp trực tiếp Nhà hàng và khách hàng.
  • Salon tóc, Khách sạn, Tiệm spa,…: PasGo giúp truyền thông và đặt chỗ trước.
  • Bên cạnh đó PasGo cũng mong muốn được hợp tác các Phòng khám, Trung tâm đào tạo giáo dục, Trung tâm thương mại,…
  • Các hãng vận chuyển, các giải pháp cung cấp nhà vận chuyển…PasGo sẽ kết nối để thúc đẩy sự thuận tiện, nhanh gọn nhằm đưa khách hàng của PasGo tới Điểm đến.

Sức mạnh truyền thông: Ứng dụng di động PasGo và hệ thống website: pasgo.vn; hệ thống Fanpage,…tự nó đã là một kênh truyền thông, một mạng kết nối chia sẻ do vậy PasGo có thể tạo ra sức mạnh truyền thông lớn cho Đối tác.

Còn nữa, các Đối tác khi hợp tác cùng PasGo sẽ được chúng tôi tổ chức truyền thông hiệu quả trên đúng các kênh và tập khách hàng phù hợp bởi các chuyên gia am hiểu chuyên môn và tận tâm.

Lợi ích khi Hợp tác cùng PasGo?

Đây là một sự hợp tác cùng thắng, phát huy và thúc đẩy nhau cùng phát triển. Đó cũng là định hướng kinh doanh của PasGo, cụ thể với Đối tác nhà hàng sẽ là:

  • Không chi phí đầu tư trước: Đối tác không phải chi trả cho PasGo bất cứ khoản chi phí nào trước;
  • Đối tác chủ động tạo ra ưu đãi: PasGo giúp thu hút người dùng trực tuyến thông qua việc tận dụng năng lực kết nối trực tiếp trên thời gian thực với khách hàng. Ví dụ đối tác tự tạo ra ưu đãi ở giờ thấp điểm, hay chủ động đẩy mạnh doanh số cho thời điểm thích hợp nào đó!
  • Trải qua hơn 2 năm kinh doanh, PasGo đã có cộng đồng với hơn 2 triệu thành viên(gồm Thành viên App, Thành viên website, hệ thống Fanpage đa dạng,...), hàng triệu truy cập mỗi tháng trên website. Do vậy sẽ giúp sản phẩm và dịch vụ của Đối tác tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng này, hoàn toàn miễn phí.
  • PasGo cũng chủ động và hoàn toàn chịu trách nhiệm mở rộng truyền thông cho Đối tác trên các kênh ngoài hệ thống PasGo.
  • PasGo cung cấp công cụ đơn giản để tương tác, quản trị và chăm sóc Khách hàng từ trước – trong và sau khi Khách hàng tới tiêu dùng sản phẩm dịch vụ tại Điểm đến, từ đó nâng cao uy tín, thương hiệu, giữ chân khách hàng cũ.

Và với giải pháp App đặt bàn nhà hàng online – đặt chỗ trước online giúp Đối tác trang bị công nghệ kịp thời đón bắt xu thế và thói quen mới của người dùng là dùng các ứng dụng di động để đặt chỗ trước (hoàn toàn miễn phí).

Cuối cùng, Đối tác chỉ phải chi trả cho PasGo một khoản phí thích hợp, dựa trên hiệu quả mà giải pháp PasGo mang lại.

Thay lời kết: Rất mong muốn nhận được sự quan tâm và tham gia hợp tác của Quý vị! Và tất cả những gì mà Quý vị sẽ làm là xin hãy dành ít phút nghe điện thoại từ PasGo, cho chúng tôi cơ hội gặp gỡ và chia sẻ hoặc Quý vị cũng có thể dành chút thời gian gọi điện hoặc gửi email cho chúng tôi! Không có bất cứ điều kiện hay rằng buộc gì khi hợp tác cùng PasGo, chỉ cần đó là nhà hàng hướng tới uy tín và chất lượng thì mọi việc sẽ là của PasGo!


Được phục vụ Quý vị sẽ là hạnh phúc của chúng tôi!
Thông tin liên hệ:

Hotline: 0906 220 036

Điện thoại: [TP.Ha Noi] - 0473 006 005; [TP.HCM] - 0873 006 005
Email: kinhdoanh@pasgo.vn

VP. TP-Hồ Chí Minh: Lầu 13, Tòa nhà M-H, Số 728-730 Võ Văn Kiệt, P.1, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.
VP. TP-Hà Nội: Nhà N02 - Số 25, Phố Lạc Trung, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội.Trân trọng cảm ơn!
PasGo Team
ONEPAS,jsc.