Tổng quan về dịch vụ đặt ship qua PasGo 30/10/2020

Mới đây, ngày 21/10/2020, PasGo ra mắt dịch vụ đặt ship, chính thức bước vào thị trường giao đồ ăn hiện tại. Vậy, dịch vụ đặt ship qua PasGo có những tính năng và ưu nhược điểm gì? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Không thể phủ nhận sức nóng của hình thức giao đồ ăn ở thời điểm hiện tại. Một thực tế là, người tiêu dùng hiện nay có xu hướng đặt đồ ăn online nhiều bởi tính tiện lợi của loại hình dịch vụ này. Những cái tên đã quen thuộc trên thị trường giao đồ ăn như GrabFood, Now, Beamin, Gojek,... đang chiếm một phần đa trong “cái bánh thị phần” này. Và, PasGo, thừa hưởng những nền tảng sẵn có của dịch vụ đặt chỗ đã quen mặt với nhiều khách hàng, đã cho ra mắt dịch vụ đặt ship mới, chính thức bước vào thị trường giao đồ ăn. Đối với nhiều khách hàng, dịch vụ này của PasGo còn khá mới mẻ, bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các tính năng và ưu nhược điểm của dịch vụ ship qua PasGo.

Tổng quan về dịch vụ đặt ship qua PasGo 1

Dịch vụ đặt ship qua PasGo bắt đầu lên chợ ứng dụng vào ngày 21/10/2020

Tính năng của dịch vụ đặt ship qua PasGo

PasGo – Mạng lưới nhà hàng ngon được biết đến từ lâu là giải pháp đặt bàn nhà hàng nhanh với ưu đãi tốt phát triển trên cả nền tảng web và app. Theo xu thế phát triểm của thị trường hiện tại, PasGo đã mở rộng sang dịch vụ ship món ăn trên hệ thống. Dịch vụ ship món ăn này không chỉ áp dụng với những nhà hàng đã có mặt trên hệ thống PasGo mà PasGo còn liên kết với nhiều nhà hàng, quán ăn khác với nhiều phân khúc thị trường khác nhau.

Thời gian đầu, PasGo chưa nhận những đơn ship với giá trị nhỏ, chỉ nhận ship cho đơn hàng từ 100.000 vnđ trở lên và trong bán kính dưới 15km.

Ưu nhược điểm của dịch vụ ship qua PasGo

Ưu điểm:

- Chương trình ưu đãi

Các chương trình ưu đãi của dịch vụ ship qua PasGo không giảm sâu như những bên giao đồ ăn khác. PasGo cũng không đặt ra những điều kiện ưu đãi như đơn hàng tối thiểu,... hay các loại phí như phí hỗ trợ cho đơn hàng nhỏ, phí dịch vụ nhà hàng bởi định hướng của PasGo là tập trung khai thác vào chất lượng món ăn và trải nghiệm dịch vụ của khách hàng nhằm tạo ra lượng khách hàng trung thành với dịch vụ. 

- Hệ thống nhà hàng và món ăn đa dạng, phong phú, được cập nhật liên tục

- Cước phí ship không biến động bởi các yếu tố tác động bên ngoài

Do cước phí được nhà hàng cài đặt sẵn từ khi thiết lập thông tin trên hệ thống nên sẽ không có sự thay đổi nào khi bị yếu tố bên ngoài tác động như: giao hàng vào giờ cao điểm, thời tiết (trời mưa)... 

- Dễ dàng ghi chú cho tài xế

Khách hàng có thể ghi chú cho tài xế về yêu cầu món ăn hoặc địa chỉ giao hàng để cụ thể hóa thông tin, lựa chọn của mình

- Bộ phận Chăm sóc khách hàng hỗ trợ liên tục

Thông tin đặt ship của khách hàng sẽ được chuyển trực tiếp đến nhà hàng không thông qua bộ phận Chăm sóc khách hàng như dịch vụ đặt chỗ hiện đang hoạt động. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ không gọi lại xác nhận đơn với khách hàng. Tuy nhiên, bộ phận này vẫn sẽ hỗ trợ khách hàng khi có phát sinh bằng cách gọi điện đến Hotline: 19006005 hoặc qua Chat Bot.

- Khách hàng có thể lựa chọn một trong hai hình thức: Ship tận nơi hoặc Mua mang về

- Thao tác đặt ship trên App đơn giản, không phức tạp

- Số lượng suất bán của món ăn phục vụ theo ngày được cập nhật liên tục trên nhà hàng

Tổng quan về dịch vụ đặt ship qua PasGo 2

Giao diện đặt ship qua PasGo

Nhược điểm:

- Danh sách nhà hàng chưa nhiều

Do dịch vụ ship hoạt động được một thời gian ngắn nên lượng nhà hàng hợp tác với PasGo chưa nhiều. PasGo đang cố gắng mở rộng thị trường dịch vụ ship để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn trong thời gian tới.

- Hình ảnh món ăn chưa đầy đủ

Hình ảnh món ăn của nhà hàng chưa được đầy đủ và còn bị trùng lặp hình ảnh của các món ăn. Điều này sẽ khiến khách hàng đôi lúc cảm thấy khó chịu, tuy nhiên, do mới ra mắt nên không thể tránh khỏi những thiếu sót. PasGo sẽ cố gắng hoàn thiện hơn về hình ảnh để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.

- Chưa có shipper chuyên biệt

Hiện tại, tất cả các đơn hàng ship đặt qua PasGo đều được thực hiện bởi đội ngũ shipper của nhà hàng. 

- Chỉ có thể đặt ship qua App PasGo

Thời gian đầu, PasGo chỉ triển khai dịch vụ ship thông qua App. Dịch vụ Ship thông qua Website sẽ được triển khai sớm trong các phiên bản tiếp theo.

- Dịch vụ ship của PasGo chỉ thanh toán bằng tiền mặt, chưa hỗ trợ thanh toán qua thẻ hoặc ví điện tử

Thị trường giao đồ ăn ngày một khốc liệt. Với một tân binh như PasGo sẽ còn phải cải thiện rất nhiều trong thời gian tới. Tuy nhiên với những ưu điểm đang có, PasGo hy vọng khách hàng sẽ đón nhận và cho chúng tôi xin ý kiến đóng góp nhiều hơn để có thể phát hiển hình thức đặt ship này trở thành một công cụ hoàn thiện nhất theo những gì khách hàng mong muốn.

Tải App PasGo trên chợ ứng dụng App Store hoặc CH Play.

Bài viết tương tự:

Soo

30/10/2020

Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Bài Blog nổi bật

Nóng cùng PasGo

Khám phá Nổi bật

Có thể bạn quan tâm

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0