Cách làm sốt bánh mì mặn cực ngon, nhìn là thèm

Ngày cập nhật:30/09/2016

Đầu bếp Lâm Anh Đào lại tiếp tục hướng dẫn các chị em cách làm sốt bánh mì mặn cực ngon. Công thức rất đơn giản, mọi người cùng thực hiện nha! Cảm ơn chị Lâm Anh Đào!!!

 Nhà hàng Ngọc Mai Vàng - nơi hội tụ tinh hoa ẩm thực Việt
 Top 20 địa chỉ ăn đồ nướng ngon rẻ được yêu thích nhất ở Hà Nội


Mục lục

Nguyên liệu làm sốt bánh mì mặn

3 trái chanh =100 ml nước cốt chanh

2 trái cam =100 ml nước cam vắt 150 gr đường

2 lòng đỏ trứng gà

40 gr bơ

20 gr tinh bột bắp

1 muỗng vỏ cam bào nhuyễn ( nếu thích vị thơm)

Có thể bạn quan tâm

   • Shiki BBQ - thế giới buffet lẩu nướng chuẩn phong cách Nhật

   • Top 10 quán lẩu ngon, chất lượng nhất ở Hà Nội

Cách làm sốt bánh mì mặn

Bước 1: Cam và chanh vắt lấy nước cốt.

Bước 2: Nước cốt chanh + cam + đường + tinh bột bắp + lòng đỏ rứng gà và vỏ cam cho hết vào nồi hòa chung. bắt lên bếp khuấy lửa nhỏ, cứ vừa nấu vừa khuấy cho đến khi nước sốt sánh thì cho bơ vào tiếp tục khuấy thêm 3-4 phút nữa là tắt bếp.

Nước sốt trứng có thể dùng với bánh mì mạn, bánh mì chà bông trứng muối thậm chí bánh mì ngọt đều rất ngon.

Sốt trứng cho vào hũ, đậy nắp kín bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Minh họa cách làm sốt bánh mì mặn

cách làm sốt bánh mì mặn ảnh 1

cách làm sốt bánh mì mặn ảnh 2

cách làm sốt bánh mì mặn ảnh 3

cách làm sốt bánh mì mặn ảnh 4

cách làm sốt bánh mì mặn ảnh 5

Lam Anh Dao

----------------------

BÀI VIẾT TƯƠNG TỰ:



Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ và bình luận ngay nhé!

Chat ngay để được tư vấn

Đang tải...
Bạn vui lòng điền các thông tin dưới đây để bắt đầu chat ngay.


0